Giới thiệu chung

Từ những năm 2003, với những chiếc Bếp từ đơn mặt gốm sứ trắng mà phải 2 năm sau người dân mới gọi một cách dân dã là Bếp lẩu. Với lịch sử hơn 16 năm trong Kinh doanh và lắp ráp Bếp từ, chúng tôi tự hào giới thiệu đến người tiêu dùng Hải Phòng những sản phẩm Bếp từ tối ưu nhất về Nhu cầu sử dụng, Chất lượng và Giá cả trong rừng sản phẩm bùng nổ trên thị trường.

Bếp từ Hải Phòng chuyên phân phối, cung cấp các sản phẩm chuyên sâu về BẾP TỪ và sp liên quan như: Bếp hỗn hợp Điện từ+Hồng ngoại, bếp đôi, 3, 4 vùng nấu, Bếp đặt âm, Bếp dương, Hút mùi loại kính nghiêng, kính cong, loại mỏng truyền thống, lò nướng, vi sóng và một số sản phẩm linh phụ kiện nhà bếp cao cấp khác.

Với tôn chỉ KHÔNG CHỌN NHIỀU – CHỈ CHỌN TỐI ƯU, bằng kinh nghiệm & quan hệ đối tác của mình, chúng tôi mong muốn giới thiệu tới người tiêu dùng những sản phẩm có giá cả, chất lượng tốt nhất phục vụ đa dạng nhu cầu từ bình dân, trung, cho đến cao cấp.

Sản phẩm chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, nhập khẩu nguyên chiếc , tính năng hiện đại thông minh, an toàn, bền, tiết kiệm điện, bảo hành 24 tháng, miễn phí tư vấn lắp đặt, giá rẻ.

Đặc biệt Hỗ trợ thanh toán linh hoạt bằng tiền mặt, thẻ atm, ghi nợ, Thẻ tín dụng quốc tế như Visa Master 

www.beptuhaiphong.com - 1 thành viên của Cty TNHH Phát triển Sản Phẩm V Plus (V+)

Các Facebooker cũng được Wellcome thăm Trang Fanpage bằng click vào đây https://www.facebook.com/BeptuHP

Hoặc gõ trực tiếp vào phần tìm kiếm như bên dưới

 

1
Bếp từ Hải Phòng xin chào bạn!